HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM 2015

Ngày 28/5/2015, tại Hội trường 3.3 - Cơ sở 2 - Khoa Luật - Viện Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học năm 2015.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp Hội đồng đánh giá gồm các thày cô dày dạn kinh nghiệm, bao gồm TS. Nguyễn Văn Luật, TS. Bùi Ngọc Cường, PGS. TS Nguyễn Hữu Chí và TS. Nguyễn Thị Hống Yến cùng đại diện các thầy cô hướng dẫn.

Về phía khoa Luật có TS. Nguyễn Thị Nhung - Chủ nhiệm Khoa, ThS. Đinh Thị Hằng - Phó Chủ nhiệm Khoa cùng các thầy cô giáo trong khoa đã có mặt để cổ vũ động viên cho phong trào nghiên cứu khoa học của các em sinh viên.

Đến với Hội nghị đã có 15 đề tài được phê duyệt để trình bày, các thày cô nhận định các đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên năm nay đã tiến bộ hơn rất nhiều so với các năm trước cả về chất lượng nội dung cũng như cách thuyết trình, thể hiện của các bạn sinh viên.

Kết thúc Hội nghị, TS. Nguyễn Văn Luật - Chủ tịch Hội đồng phản biện đã đánh giá cao các công trình nghiên cứu khoa học năm nay, phân tích những điểm mạnh , điểm yếu của các đề tài và hoan nghênh tinh thần nghiên cứu khoa học của sinh viên.

Chung cuộc, Hội nghị đã trao 02 giải Nhất, 03 giải Nhì, 04 giải Ba và 06 giải Khuyến khích cho 15 đề tài.

Dưới đây là một vài hình ảnh của Hội nghị sinh viên Nghiên cứu khoa học năm 2015:

19443
20080