SINH VIÊN VŨ THỊ VÂN ANH LỚP LKT14-01 - KHOA LUẬT – VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI ĐƯỢC TUYÊN DƯƠNG BÍ THƯ CHI ĐOÀN GIỎI THỦ ĐÔ NĂM 2018

Hòa chung trong không khí chào mừng Tháng Thanh niên năm 2018, sáng ngày 23/3, tại Nhà Văn hóa Học sinh – Sinh viên TP Hà Nội, Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) và Tuyên dương Bí thư Chi đoàn giỏi Thủ đô năm 2018. Sinh viên Vũ Thị Vân Anh lớp LKT 14-01, Khoa Luật, Viện đại học Mở Hà Nội đã vinh dự được vinh danh tại buổi lễ.

Đ/c Nguyễn Văn Thắng, UVTV Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội đọc diễn văn kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ảnh: K.Đ.T

Tới dự buổi lễ có đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng - Ủy viên Trung ương Đảng; Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, đồng chí Ngô Thị Doãn Thanh - nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Bí thư Thành Ủy, nguyên Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Bí thư Thành đoàn Hà Nội cùng các đồng chí lãnh đạo Trung ương Đoàn, các cơ sở, ban, ngành thành phố Hà Nội qua các thời kỳ.

Đ/c Nguyễn Lan Hương - Trưởng ban Dân vận Thành ủy HN và Đ/c Nguyễn Văn Phong - Trưởng Ban Tuyên

giáo Thành ủy HN trao tặng phần thưởng tới các Bí thư chi đoàn giỏi.

Tại lễ kỷ niệm, cùng với sự tri ân các thế hệ cán bộ Đoàn Thủ đô lớp trước, Đoàn Thanh niên thành phố đã tuyên dương, vinh danh 100 Bí thư chi đoàn giỏi Thủ đô, 8 Bí thư chi đoàn Thủ đô xuất sắc tiêu biểu đại diện cho gần 30.000 Bí thư chi đoàn thủ đô. Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội cùng đồng chí Nguyễn Quang Huy - Bí thư Trung ương Đoàn đã trao Bằng khen cho các Bí thư Đoàn xuất sắc năm 2018, động viên khích lệ những tấm gương sáng trong công tác Đoàn.

Sinh viên Vũ Thị Vân Anh – Chi đoàn LKT 14-01, Khoa Luật, Viện ĐH Mở Hà Nội.

Trong khuôn khổ chương trình, Thành đoàn Hà Nội tuyên dương 100 Bí thư Chi đoàn giỏi Thủ đô năm 2018. Trong đó, rất tự hào khi có một đại diện đến từ Khoa Luật, Viện đại học Mở Hà Nội. Sinh viên Vũ Thị Vân Anh chia sẻ về niềm vinh dự này: “Mình rất vinh dự khi nhận được sự động viên, khích lệ này. Bản thân mình luôn tâm niệm, dù ở vị trí nào đoàn viên thanh niên cũng luôn cần cố gắng hết mình để cống hiến trí tuệ, cống hiến sức trẻ xây dựng Thủ đô cũng như đất nước giàu đẹp, văn minh.”

IP của bạn: 54.81.116.187
Server Time: 2018-04-19 17:30:46