Lễ Bế mạc Giải bóng đá sinh viên Khoa Luật năm 2017

Chiều ngày 19/10/2017, được sự đồng ý Ban lãnh đạo Khoa Luật, BCH Đoàn Thanh niên Khoa Luật tổ chức Lễ khai mạc "Giải bóng đá sinh viên Khoa Luật 2017” tại sân bóng hồ Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tham dự buổi lễ có thầy Nguyễn Tiến Dũng – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Viện Đại học Mở Hà Nội; cô Nguyễn Hà My - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Viện Đại học Mở Hà Nội, PGS. TS. Trần Hữu Tráng - Trưởng khoa Luật; ThS. Đinh Thị Hằng – Phó trưởng Khoa Luật; ThS. Lê Quang Manh – Bí thư Đoàn thanh niên Khoa Luật; cùng các thầy cô trong khoa đến cổ cũ cho phong trào sinh viên Khoa Luật.

Sau hơn 02 tuần tranh tài, trải qua 32 trận đấu sôi nổi với nhiều pha bóng hay, nhiều tình huống gay cấn và hơn 200 bàn thắng đã được ghi, giải đấu đã tìm được chủ nhân hoàn toàn xứng đáng của ngôi vô địch, với kết quả cụ thể như sau:

Nội dung bóng đá nam:

1. Đội vô địch: KT14

2. Đội nhì: LH16-01

3. Đội ba: LKT15-01

4. Vua phá lưới: Đỗ Minh Hiếu – với 13 bàn thắng cầu thủ của đội bóng đá lớp LH16-01

Nội dung bóng đá nữ:

1. Đội vô địch: LKT16-02

2. Đội nhì:LQT15

3. Đội ba: LKT17-01

4. Vua phá lưới: Văn Đoàn Thục Anh – với 04 bàn thắng cầu thủ của đội bóng đá lớp LTQ15

Và một giải thưởng đặc biệt: Giải hoa khôi bóng đá nữ thuộc về nữ cầu thủ: Hà Thị Hà Chi lớp LQT17-01