HỘI THẢO THỰC HIỆN LUẬT HÔN NHÂN GIA ĐÌNH NĂM 2014 – LỄ KỶ NIỆM 23 NĂM THÀNH LẬP KHOA LUẬT VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 – 2018, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Viện Đại học Mở Hà Nội, ngày 28/3/2018, Khoa Luật tổ chức Hội thảo Thực hiện luật hôn nhân và gia đình 2014.

Tham dự Hội thảo, về phía đại biểu khách mời có:

1-  PGS.TS. Nguyễn Trung Tín – Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển thực hành pháp luật

2- PGS.TS. Nguyễn Như Phát – Giám đốc trung tâm tư vấn PK, Phó CN Khoa luật Học viện KHXH

3. PGS.TS. Đinh Văn Thanh – Nguyên Phó hiệu trưởng trường cán bộ Tòa án

4. CVCC Hoa Hữu Long – Nguyên Vụ phó Vụ PL Quốc tế, Bộ Tư pháp

5. TS. Đặng Vũ Huân – Tổng biên tập Tạp chí Dân chủ và Pháp luật

6. TS. Đồng Ngọc Ba – Cục trưởng Cục kiểm tra Văn bản quy phạm pháp luật, Bộ Tư pháp

7. TS. Chu Mạnh Hùng – Phó hiệu trưởng trường đại học Luật Hà Nội

8. TS. Hồ Phong Tư – Nguyên Vụ trưởng Vụ PL – Văn Phòng Chủ tịch nước, Nguyên CN Khoa đầu tiên của Khoa Luật

- cùng các thầy cô giáo là tổ trưởng, tổ phó và giảng viên tham gia giảng dạy chuyên ngành Luật, Luật Kinh tế và Luật Quốc tế tại Viện Đại học Mở Hà Nội

Về phía Viện Đại học Mở Hà Nội có:

- TS. Nguyễn Văn Luật – Nguyên Vụ trưởng Vụ PL – Văn phòng CP, Chủ tịch Hội đồng KH&ĐT ngành Luật

- PGS.TS. Trần Hữu Tráng – Trưởng Khoa Luật

- Ths. Đinh Thị Hằng – Phó trưởng Khoa Luật

Buổi hội thảo diễn ra trong không khí trao đổi chuyên môn thẳng thắn, sôi nổi, sau đây sẽ là một vài hình ảnh của buổi hội thảo:

Tiếp nối thành công của hội thảo cũng trong ngày 28/03/2017, Khoa Luật đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 23 năm ngày thành lập khoa 28/3/1995 – 28/3/2018. Trải qua 23 năm kể từ ngày thành lập đến nay, Khoa Luật đã luôn nỗ lực, phấn đấu xây dựng Khoa ngày càng phát triển vững mạnh.

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS. Trần Hữu Tráng trưởng Khoa Luật đã có bài báo cáo tổng kết chặng đường 23 năm trưởng thành và phát triển của Khoa Luật, cũng nhân dịp này, PGS.TS. Trần Hữu Tráng đã gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, các đồng chí lãnh đạo và cán bộ của Khoa qua các thời kỳ; các cán bộ, giảng viên, các đơn vị và cá nhân trong và ngoài trường trong suốt 23 năm qua đã quan tâm giúp đỡ, ủng hộ, cùng cộng tác, đồng hành để cho Khoa Luật hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, TS. Trương Tiến Tùng – Viện trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy đã nồng nhiệt chào mừng các vị đại biểu, các vị khách quý đã đến tham dự buổi lễ và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các thế hệ cán bộ, giảng viên Khoa Luật; ghi nhận những cống hiến to lớn, những thành tích mà tập thể cán bộ, giảng viên các thế hệ của  Khoa đã đạt được trong 23 năm qua.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

20130

IP của bạn: 54.196.86.89