Lễ Trao bằng tốt nghiệp Đại học cho khóa 2013 - 2017

Sáng ngày, 19/08/2017 tại cơ sở 2 Khoa Luật - Viện Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra Lễ Trao bằng tốt nghiệp Đại học cho khóa 2013 - 2017.

Tới tham dự sự kiện, có sự tham gia của TS. Nguyễn Thị Nhung - Phó Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội, ThS. Khổng Thị Uyên - Trưởng phòng Thanh tra - Pháp chế, ThS.Nguyễn Anh Tuấn - Phó trưởng phòng CTCTSV. Về phía khoa Luật có sự hiện diện của PGS.TS. Trần Hữu Tráng - Trưởng khoa,  ThS. Đinh Thị Hằng - Phó trưởng khoa cùng các cán bộ, giảng viên và các sinh viên khoa Luật.

ThS.ĐInh Thị Hằng - Phó trưởng khoa đã đọc Báo cáo tổng kết khóa học 2013 - 2017. Báo cáo nêu rõ những thành tích đã đạt được trong công tác đào tạo.

Các tân cử nhân đã rất bồi hồi và xúc động khi được tham gia buổi lễ. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, ThS. Nguyễn Anh Tuấn - Phó trưởng phòng CTCTSV đọc quyết định công nhận sinh viên tốt nghiệp và quyết định khen thưởng cho các sinh viên Khóa 2013 - 2017 và trao giấy khen cho sinh viên có thành tích trong công tác đoàn và phong trào sinh viên.

TS. Nguyễn Thị Nhung - Phó Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội chúc mừng các tân sinh viên mới ra trường. Hy vọng mỗi sinh viên là một công dân tốt, ổn định công tác và phát huy các thế mạnh của mình trong quá trình làm việc sau này.

Sinh viên Ngô Lê Tuấn Anh, lớp LQT13-01 đã thay mặt toàn thể các tân cử nhân có đôi lời phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ tốt nghiệp.

Phần qua trọng nhất của buổi Lễ là nghi thức tuyên thệ và trao bằng tốt nghiệp. Ban chủ lễ gồm TS. Nguyễn Thị Nhung, PGS. TS. Trần Hữu Tráng và ThS. Đinh Thị Hằng đã trao tấm bằng tốt nghiệp cho sinh viên - thành quả sau 4 năm đèn sách.
Chúc cho các tân cử nhân khoa Luật luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết, mang tri thức của mình góp phần dựng xây đất nước.

19406
12093