Khoa Luật - ĐH Mở Hà Nội

Switch to desktop Register Login

LỄ KỶ NIỆM NGÀY KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT NAM VÀ TRAO GIẢI NCKH CỦA SINH VIÊN KHOA LUẬT 2017

Luật Khoa học và Công nghệ (sửa đổi) được Quốc hội thông qua ngày 18/6/2013 đã quy định ngày Khoa học và Công nghệ  Việt Nam là ngày 18/5 hằng năm với ý nghĩa nhằm tôn vinh các nhà khoa học và thành tựu khoa học công nghệ; tuyên truyền, phổ biến tri thức khoa học; nâng cao nhận thức và khơi dậy niềm tự hào về trí tuệ Việt Nam, tinh thần đam mê, hăng say NCKH trong các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ Việt Nam.

Thực hiện Thông báo số 131/TB-ĐHM về việc triển khai hoạt động NCKH cho sinh viên năm học 2016-2017,căn cứ Kế hoạch công tác năm học 2016-2017, nhằm mục đích nâng cao nhận thức, khơi dậy tinh thần đam mê, sáng tạo trong NCKH của sinh viên, cũng như nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao, phát huy tính năng động, sáng tạo, khả năng NCKH độc lập của sinh viên và góp phần tạo ra tri thức, sản phẩm mới cho xã hội, chiều ngày 4/5/2017 Khoa Luật Viện ĐH Mở Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm ngày KHCN Việt Nam và trao giải NCKH sinh viên năm 2017

PGS.TS. Nguyễn Mai Hương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường

TS. Trương Tiến Tùng, Phó bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội, phát biểu chào mừng ngày khoa học công nghệ Việt Nam, động viên các em sinh viên tích cực chủ động trong nghiên cứu khoa học

Các đại biểu chụp ảnh cùng tập thể cán bộ giảng viên, sinh viên khoa Luật tại lễ kỉ niệm.

TS. Trần Văn Biên, Phó tổng biên tập Tạp chí Nhà nước và Pháp luật, trình bày tham luận về “Vai trò và các kỹ năng cần thiết trong NCKH của SV”

PGS.TS. Phạm Thị Tâm, Phó trưởng Phòng NCKH và HTQT trình bày tham luận:“Thực trạng và các giải pháp thúc đẩy phong trào NCKH của sinh viên”

TS Nguyễn Văn Luật tổng kết, đánh giá hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên năm 2017.

Ban lãnh đạo khoa Luật trao giải và chụp ảnh cùng các nhóm sinh viên đạt Giải khuyến khích

Đại diện Hội đồng trao giải và chụp ảnh cùng các nhóm sinh viên đạt Giải ba

Đại biểu trao giải và chụp ảnh cùng các nhóm sinh viên đạt Giải nhì

PGS. TS. Nguyễn Mai Hương trao giải và chụp ảnh cùng các nhóm sinh viên đạt Giải nhất

Bản quyền thuộc Khoa Luật - Đại học Mở Hà Nội

Top Desktop version