CHƯƠNG TRÌNH TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN SINH VIÊN GIỮA KHÓA NĂM 2017

Ngày 20/4/2017 tại Nhà Văn hóa HSSV, thực hiện kế hoạch năm học, được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, Khoa Luật long trọng tổ chức chương trình Sinh hoạt - công dân sinh viên giữa khóa năm 2017”.

Đến dự chương trình, về phía khách mời có các vị đại biểu:

o  TS. Lương Ngọc Trâm – Thẩm phán tòa án nhân dân tối cao - thành viên hội đồng thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao

o  ThS.LS. Hoàng Văn Dũng thành viên sáng lập công ty luật TNHH Bross & partners

Về phía Đoàn công tác Viện Đại học Mở Hà Nộicó:

o  ThS. Lương Tuấn Long – Trưởng phòng Công tác chính trị sinh viên

o  ThS. Nguyễn Thị Hạnh – Phó trưởng phòng Thanh tra – Pháp chế

Về phía Khoa Luật có:

o  PGS.TS. Trần Hữu Tráng – Đảng ủy viên – Thư kí hội đồng trường -Trưởng Khoa Luật – Viện Đại học Mở Hà Nội

o  ThS. Đinh Thị Hằng: Bí thư chi bộ - Phó trưởng Khoa Luật

o  Cùng các cán bộ, giảng viên của Khoa Luật

o  Và đặc biệt là sự tham dự của hơn 600sinh viênhệ chính quyđến từ các khóa 2014,2015,2016.

Sau hơn 2 giờ giao lưu sôi nổi, thẳng thắn chương trình Sinh hoạt - công dân sinh viên giữa khóa năm 2017”đãgiúp sinh viên nhận thức sâu hơn về đường lối, chủ trươngcủa Đảng; chính sách, phápluật của Nhà nước; hiểu rõ và vận dụng đúng quy chế, quy định về đào tạo của BộGiáo dục và Đào tạo, của Viện Đại học Mở Hà Nội và của Khoa Luật; Hiểu biết đầyđủ, kịp thời một số thông tin cơ bản và cần thiết về tình hình kinh tế, chính trị, xã hộitrong nước và quốc tế đồng thời trang bị cho sinh viên những kiến thức, kĩ năng cần thiết trong việc tìm kiếm cáccơ hội nghề nghiệp; các vị trí việc làm; chuẩn bị hồ sơ, phỏng vấn xin việc; tiếp xúctìm hiểu các yêu cầu của nhà tuyển dụng.

CHƯƠNG TRÌNH TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN SINH VIÊN GIỮA KHÓA NĂM 2017

Đến dự chương trình, về phía khách mời có các vị đại biểu:

Về phía Đoàn công tác Viện Đại học Mở Hà Nộicó:

o  ThS. Lương Tuấn Long – Trưởng phòng Công tác chính trị sinh viên

o  ThS. Nguyễn Thị Hạnh – Phó trưởng phòng Thanh tra – Pháp chế