Khoa Luật - ĐH Mở Hà Nội

Switch to desktop Register Login

CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI SINH VIÊN CẤP KHOA 2017

Đối thoại sinh viên là một trong những hoạt động thường niên, với mục tiêu tạo không gian đối thoại trao đổi trực tiếp giữa Ban lãnh đạo Khoa với sinh viên một cách dân chủ và công khai, giúp Ban lãnh đạo Khoa nắm bắt được tâm tư nguyện vọng và giải quyết kịp thời các khó khăn, vướng mắc, các mối quan tâm của sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện nhằm bảo đảm tạo môi trường thuận lợi nhất cho sinh viên có thể phát huy hết mọi khả năng, sức sáng tạo của mình trong học tập và nghiên cứu khoa học, qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Thực hiện kế hoạch đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên, được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 19/4/2017 tại cơ sở 2, Khoa Luật long trọng tổ chức chương trình “Đối thoại giữa lãnh đạo khoa với sinh viên năm học 2016-2017”.

Đến dự chương trình, về phía đoàn công tác của Viện ĐH Mở HN có các vị đại biểu:

o  ThS. Dương Hoài Văn – Phó trưởng Phòng Quản lý Đào tạo – Viện ĐH Mở HN

o  ThS. Phan Minh Tuấn – Phó trưởng Phòng Công tác chính trị & sinh viên

o  ThS. Nguyễn Thị Hạnh – Phó trưởng phòng Thanh tra pháp chế

o  ThS. Nguyễn Việt Hùng – Phó trưởng Phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng

Về phía khoa Luật có:

o  PGS.TS. Trần Hữu Tráng – Trưởng Khoa Luật – Viện Đại học Mở Hà Nội

o  ThS. Đinh Thị Hằng: Bí thư chi bộ - Phó trưởng Khoa Luật

o  Cùng các cán bộ, giảng viên của Khoa Luật

o  Và sự tham dự của 120 đại biểu sinh viên đến từ các lớp đã có mặt đầy đủ.

Mở đầu buổi đối thoại ThS. Đinh Thị Hằng – Phó trưởng Khoa Luật đãbáo cáo tình hình giải quyết những kiến nghị, đề xuất của sinh viên tại chương trình đối thoại năm 2016.

Tiếp nối chương trình ThS. Nguyễn Phương Dungthư kí chương trình đối thoại Báo cáo tổng hợp kết quảđối thoại cấp lớp năm 2017.

Sau đó là phần chính của chương trình, hoạt đối thoại giữa lãnh đạo Khoa với sinh viên đã diễn ra sôi nổi, các câu hỏi của sinh viên xoay quanh các vấn đề về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, công tác Đoàn Hội và nghiên cứu khoa học sinh viên. Lãnh đạo Khoa cùng đại diện các phòng, trung tâm trong Viện đã đưa ra các câu trả lời xác đáng giải quyết những thắc mắc cũng như những mong mỏi của sinh viên.
Hoạt động đối thoại với sinh viên giúp Viện Đại học Mở Hà Nội và Khoa Luật kịp thời nắm bắt được diễn biến tư tưởng và mối quan tâm của sinh viên; thể hiện sự quan tâm sâu sắc của nhà trường với sinh viên, mong muốn cải thiện chương trình đào tạo và giải quyết được những vướng mắc của sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện tại nhà trường để sinh viên có được môi trường học tập, rèn luyện tốt nhất.

Một số hình ảnh tại buổi đối thoại:

Bản quyền thuộc Khoa Luật - Đại học Mở Hà Nội

Top Desktop version