HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG TỪ TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG NGHỀ LÊN TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẰNG ĐẠI HỌC THỨ HAI NGÀNH LUẬT TẠI VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI

Trong những năm vừa qua, được sự chỉ đạo và quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Viện Đại học Mở Hà Nội, với sự phối hợp hiệu quả với các đơn vị trong nhà trường và sự nỗ lực của Ban chủ nhiệm Khoa cùng các cán bộ, giảng viên trong Khoa; Khoa Luật đã đạt được những kết quả đáng khích lệ trong công tác đào tạo ngành luật. Thực hiện kế hoạch năm học 2016 - 2017 và nhằm nâng cao chất lượng đào tạo ngành luật tại Viện Đại học Mở Hà Nội, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, ngày 07-08/12/2016, tại Ninh Bình, Khoa Luật - Viện ĐH Mở Hà Nội đã long trọng tổ chức Hội nghị triển khai đào tạo liên thông từ trình độ trung cấp, cao đẳng nghề lên trình độ đại học và chương trình đào tạo bằng đại học thứ hai ngành luật tại Viện ĐH Mở Hà Nội.
Đến dự Hội nghị, về phía khách mời có các vị đại biểu:
1.      Ông Lê Xuân Minh – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Gia Viễn, Ninh Bình
2.      Bà Lương Thị Hồng Thúy – Trưởng phòng Giáo dục huyện Gia Viễn, Ninh Bình
3.      PGS.TS. Đinh Văn Thanh - Nguyên hiệu phó Trường Cán bộ tòa án
4.      CVCC. Hoa Hữu Long - Nguyên vụ phó, Vụ PL quốc tế, Bộ Tư pháp
5.      Ông Nguyễn Xuân Cảnh -  Phó HT, Trường TC kinh tế, kỹ thuật và TC Ninh Bình
6.      Ông Bùi Chí Hướng - Phó HT, Trường TC kinh tế, kỹ thuật và TC Ninh Bình
7.      Ông Nguyễn Văn Đức - Phó HT, Trường TC kinh tế, kỹ thuật và TC Ninh Bình
8.      Ông Nguyễn Văn Vỵ - Giám đốc Trung tâm GDTX-hướng nghiệp Hà Nam
9.      Ngài Jinho Lim – Giám đốc công ty Dain Leaders – Phụ trách thiết bị dự án Koica
10.  Ngài Jang Mook Kang – Chuyên gia tư vấn về hệ thống dự án Koica
cùng các thầy cô giáo đại diện các tổ bộ môn đang tham gia giảng dạy chuyên ngành Luật, Luật Kinh tế và Luật Quốc tế tại Viện Đại học Mở Hà Nội
Về phía Viện Đại học Mở Hà Nội có:
1.      PGS.TS. Nguyễn Mai Hương            Bí thư đảng ủy, chủ tịch Hội đồng trường
2.      TS. Trương Tiến Tùng                       Phó bí thư đảng ủy, Viện trưởng Viện ĐH Mở HN
3.      TS. Nguyễn Thị Nhung                     Phó viện trưởng, chủ nhiệm khoa luật
4.      ThS. Khổng Thị Uyên                       Chủ tịch Công đoàn, Viện ĐH Mở HN
cùng các cán bộ lãnh đạo các Khoa chuyên môn, các phòng và trung tâm thuộc Viện ĐH Mở Hà Nội.
Mở đầu hội nghị, TS. Trương Tiến Tùng - Viện trưởng, Viện ĐH Mở HN đã lên phát biểu khai mạc hội nghị thể hiện sự quan tâm của BGH nhà trường đã dành cho Khoa trong suốt thời gian qua.
Tiếp nối chương trình, TS. Nguyễn Thị Nhung - Phó viện trưởng, Chủ nhiệm Khoa Luật trình bày Báo cáo Kế hoạch triển khai chương trình đào tạo liên thông và chương trình đào tạo bằng ĐH thứ hai ngành Luật.
Hội nghị cũng đã được nghe các phần phát biểu tham luận của đại diện một số đơn vị trong Viện Đại học Mở Hà Nội và các đơn vị liên kết đào tạo.

IP của bạn: 107.22.143.165
Server Time: 2018-06-19 23:35:50