Khoa Luật - ĐH Mở Hà Nội

Switch to desktop Register Login

Chi bộ Khoa Luật kết nạp 03 sinh viên ưu tú vào Đảng

Ngày 21/10/2016, Chi bộ Khoa Luật thuộc Đảng bộ Viện Đại học Mở Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp đảng viên cho 03 quần chúng sinh viên ưu tú của khoa Luật. Sự kiện khẳng định tinh thần, ý chí phấn đấu quyết tâm đứng vào hàng ngũ của Đảng của sinh viên trong Khoa.

Với mục tiêu thực hiện tốt chủ trương của Ban thường vụ Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội về việc kết nạp đảng viên mới, được sự chỉ đạo và giúp đỡ của Đảng ủy BGH Viện Đại học Mở Hà Nội trong việc bồi dưỡng phát triển đảng viên. Chi bộ Khoa Luật đã thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên mới, ngày 21/10/2016 có 03 quần chúng sinh viên ưu tú vinh dự được xét kết nạp vào ĐCSVN: đồng chí Nguyễn Thị Nụ, lớp LKT13-01, đồng chí Phùng Tuấn Anh, lớp LKT13-01, đồng chí Khiếu Đức Thịnh, lớp LQT14-02.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới theo Điều lệ của ĐCSVN. Tại buổi lễ đồng chí Đinh Thị Hằng – Bí thư Chi bộ Khoa Luật đã trao Quyết định kết nạp đảng viên và giải thích, phân công nhiệm vụ cho 3 đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ ,dìu dắt 3 đồng chí trong thời gian thử thách.

Ngay sau khi nhận Quyết định kết nạp ĐCSVN, 3 đồng chí đã đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng: Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành  xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ kiến thức, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng Chi  bộ ngày càng vững mạnh đi lên.

Thay mặt cho Đảng ủy Viện Đại học Mở Hà Nội đồng chí Lê Trường Sơn – Đảng Ủy viên đã có bài phát biểu, gửi lời chúc mừng tới các đảng viên mới, với mong muốn các đồng chí đảng viên mới khi đứng vào hàng ngũ của Đảng sẽ phải cố gắng  nhiều hơn nữa trong học tập và công tác để trở thành những người đảng viên “vừa hồng vừa chuyên” như lời Bác Hồ dạy.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Khoa Luật đã diễn ra thành công tốt đẹp, là dấu son chói lọi đối với các đảng viên là sinh viên rất đỗi tự hào khi trở thành đảng viên trẻ của Đảng bộ Viện Đại học Mở Hà Nội.

Bản quyền thuộc Khoa Luật - Đại học Mở Hà Nội

Top Desktop version