Ngày 18/9/2016, tại nhà Văn hóa HSSV, 37 Trần Bình Trọng, Khoa Luật - Viện Đại học Mở Hà Nội đã long trọng tổ chức "Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học năm 2016, khen thưởng sinh viên và khai giảng năm học 2016 - 2017".

Đến tham dự sự kiện có sự hiện diện của các vị khách quý:

Về phía khách mời có:

- PGS.TS. Nguyễn Trung Tín – Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển thực hành pháp luật

- CVCC. Hoa Hữu Long -  Nguyên Vụ phó Vụ PL Quốc tế, Bộ Tư pháp

- TS. Nguyễn Văn Luật -  Nguyên Vụ trưởng Vụ PL Văn phòng CP, Chủ tịch Hội đồng khoa học ngành Luật

- TS. Nguyễn Văn Cường – Chánh án Tòa Hành chính, Tòa án cấp cao

- Bà Ngô Tuyết Băng – Thẩm phán TAND quận Đống Đa

- Ông Lê Nam Thanh – Giám đốc Trung tâm GDTX Hòa Bình

- Ông Nguyễn Xuân Cảnh – Phó hiệu trưởng Trường Trung cấp kinh tế, kỹ thuật và tại chức Ninh Bình

- Ông Nguyễn Văn Thiện – Giám đốc Trung tâm GDTX Hải Phòng

- Bà Nguyễn Thị Tiến – Phó giám đốc Trung tâm GDTX Bắc Giang

Về phía lãnh đạo Viện ĐH Mở HN và các phòng ban trong Viện, có:

- TS. Trương Tiến Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện ĐH Mở HN

- TS. Nguyễn Thị Nhung - Phó Viện trưởng Viện ĐH Mở HN, Chủ nhiệm Khoa Luật

- ThS. Đỗ Ngọc Anh – Bí thư đoàn thanh niên Viện ĐH Mở HN

- ThS. Đinh Thị Hằng - Phó Chủ nhiệm Khoa Luật

cùng đại diện các đại diện các phòng, trung tâm trong Viện Đại học Mở Hà Nội. Các tân cử nhân, sinh viên đại diện sinh viên tiên tiến và các tân sinh viên cũng góp mặt đông đủ trong buổi lễ này.

Ngay sau lễ chào cờ TS Nguyễn Thị Nhung - Chủ nhiệm khoa Luật đã có bài phát biểu trình bày báo cáo tổng kết năm học 2015-2016.

Sau phần báo cáo tổng kết năm học 2015-2016 của TS Nguyễn Thị Nhung, ThS. Lương Tuấn Long - Trưởng phòng Công tác CT và sinh viên lên công bố quyết định công nhận sinh viên tốt nghiệp năm 2016; Quyết định công nhận thí sinh trúng tuyển hệ đào tạo chính qui năm 2016 và  các Quyết định khen thưởng sinh viên năm học 2015-2016

Những nỗ lực và quá trình rèn luyện, phấn đấu không mệt mỏi của những sinh viên càng được thấy rõ qua những thành tích mà các cá nhân sinh viên đã đạt được. Các sinh viên của Khoa không chỉ giỏi trong học tập mà còn rất năng động và nhiệt huyết trong các hoạt động Đoàn, Hội. Rất nhiều đoàn viên, sinh viên đã được khen thưởng, đặc biệt các đoàn viên xuất sắc của năm cuối đã được trao tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội, niên khóa 2012-2016

Phần tiếp theo của buổi lễ là nghi lễ trao bằng tốt nghiệp đại học cho các tân cử nhân, giây phút thiêng liêng nhất của cuộc đời sinh viên là lúc đón nhận tấm bằng tốt nghiệp, ghi dấu sự nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện trong suốt quá trình ngồi trên ghế giảng đường

IP của bạn: 107.22.143.165