Khoa Luật - ĐH Mở Hà Nội

Switch to desktop Register Login

Khoa Luật tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015

Ngày 12/11/2015, Khoa Luật - Viện Đại học Mở Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đến dự buổi lễ trọng thể này, về phía khách mời có TS. Hồ Phong Tư - Nguyên Vụ trưởng Vụ Pháp luật - Văn phòng Chủ tịch nước – Nguyên Chủ nhiệm Khoa Luật Viện Đại học Mở Hà Nội; ông Hoa Hữu Long – Phó Vụ trưởng vụ Pháp luật Quốc tế – Bộ tư pháp; PGS. TS. Đinh Văn Thanh – Nguyên phó Hiệu trưởng trường Cán bộ tòa án. Vê phía Viện Đại học Mở Hà Nội, có sự hiện diện của TS Lê Văn Thanh – Viện trưởng Viện ĐH Mở Hà Nội. Đến dự buổi lễ còn có sự hiện diện đông đủ lãnh đạo các khoa chuyên môn, các đơn vị, các phòng, ban chức năng và các trung tâm thuộc Viện Đại học Mở Hà Nội. Đặc biệt, đến dự buổi lễ có sự hiện diện của 158 thầy cô giáo đang giảng dạy cho Khoa Luật, những người đã và đang đóng góp công sức to lớn vào sự nghiệp phát triển không ngừng của Khoa Luật nói riêng và của Viện Đại học Mở Hà Nội nói chung.

Mở đầu buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Nhung – Chủ nhiệm Khoa Luật đã phát biểu chúc mừng các thầy, cô giáo; gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Thầy Cô giáo đã luôn tận tụy, hết lòng vì sinh viên thân yêu, đóng góp công sức to lớn, góp phần đào tạo nhiều thế hệ học viên, sinh viên của khoa.

TS. Lê Văn Thanh –  Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội phát biểu chúc mừng và cảm ơn các Thầy Cô giáo đã sát cánh cùng lãnh đạo nhà trường tạo nên một thương hiệu Viện Đại học Mở Hà Nội ngày càng có uy tín trong nước cũng như trong khu vực và quốc tế. Viện trưởng kính chúc sức khỏe các Thầy, Cô và mong rằng các Thầy, Cô luôn nỗ lực cố gắng để Viện Đại học Mở Hà Nội ngày càng phát triển, đào tạo được nhiều hơn nữa những sinh viên có chất lượng ngày càng cao đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho sự nghiệp phát triển của đất nước trong thời kì đổi mới và hội nhập quốc tê.

Buổi lễ chúc mừng ngày Nhà giáo Việt nam của Khoa Luật đã diễn ra trong không khí trang trọng, nồng hậu và ấm cúng, thể hiện sự tôn vinh công ơn to lớn của các Thầy cô trong sự nghiệp phát triển của Khoa Luật nói riêng và của Viện Đại học Mở Hà Nội nói chung, sau đây là một vài hình ảnh của buổi lễ:

 

Bản quyền thuộc Khoa Luật - Đại học Mở Hà Nội

Top Desktop version