Khoa Luật - ĐH Mở Hà Nội

Switch to desktop Register Login

HALLOWEEN 2014 - HORROR NIGHT

HALLOWEEN là một lễ hội có lịch sử lâu đời ở các nước phương Tây theo Kito giáo. Trong lễ hội này, người ta thường hoá trang trong các trang phục kì dị, ma mị để tưởng nhớ những người đã chết, các thánh, các vị tử đạo và tất cả các tín hữu trung kiên đã qua đời. Những năm gần đây, lễ hội này đã ngày càng trở nên phổ biến ở nước ta. Vào ngày 01/11/2014 vừa qua, lần đầu tiên, lễ hội này được dàn dựng, tổ chức ngay tại Khoa Luật - Viện Đại học Mở Hà Nội với tên gọi đầy thú vị: HALLOWEEN 2014 - HORROR NIGHT.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của:

-         Đ/c Ngô Thanh Tùng - Bí thư Đoàn trường, Phó chủ nhiệm Khoa Kiến trúc;

-         Đ/c Đỗ Ngọc Anh - Phó bí thư Đoàn trường;

-         Thầy Bùi Quang Khánh - Giảng viên Trường Đại học FPT;

-         Ths. Đinh Thị Hằng - Phó Chủ nhiệm Khoa Luật;

-         Cùng các thầy cô giáo công tác tại Khoa Luật và hàng trăm sinh viên các khóa.

Sau hơn hai tháng chuẩn bị với tinh thần tràn đầy nhiệt huyết của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, của đông đảo các bạn sinh viên cùng sự hỗ trợ, động viên kịp thời của Ban Chủ nhiệm Khoa, đêm hội diễn ra vô cùng sôi nổi, vừa ma quái, vừa hài hước. Khán phòng tại Cơ sở 2 - Khoa Luật như được đốt cháy cùng sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của cả ê-kip chuẩn bị chương trình cũng như sự cổ động, khích lệ của khán giả và các vị khách mời.

Nội của chương trình xoay quanh cuộc thi kén vợ của Jack - một nhân vật gắn liền với truyền thuyết ra đời của Lễ hội Halloween. Các tiết mục tham gia trong chương trình vô cùng đa dạng và đặc sắc từ hát, múa Ấn Độ, nhảy hiện đại, bollywood dance đến nhạc kịch, hoá trang... đều được dàn dựng công phu bởi chính các em sinh viên Khoa Luật, đã mang lại những giây phút thăng hoa cho người xem.

Chương trình đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với các vị đại biểu, thầy cô giáo và toàn thể sinh viên, khán giả có mặt tại Cơ sở 2 - Khoa Luật, hứa hẹn trong thời gian tới, sẽ có nhiều hơn nữa các hoạt động vui, bổ ích để các em sinh viên có được một sân chơi lành mạnh, tăng cường sự giao lưu giữa sinh viên của Khoa và sinh viên của toàn trường.

 

 

 

Bản quyền thuộc Khoa Luật - Đại học Mở Hà Nội

Top Desktop version