Khai mạc Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên lần thứ VI, năm 2017 của Viện ĐH Mở Hà Nội

Sáng ngày 9/4/2017, tại cơ sở 2 Khoa Kiến Trúc, Vòng loại Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên lần thứ VI, năm 2017 của Viện Đại học Mở Hà Nội chính thức được diễn ra. Tới tham dự Chương trình Khai mạc có TS. Nguyễn Thị Nhung – Phó Viện trưởng, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi; ThS. Khổng Thị Uyên - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn; ThS. Đỗ Ngọc Anh – Bí thư Đoàn trường, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức cùng các thầy cô giáo đại diện Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm  trong Nhà trường, các thầy cô trong Ban Tổ chức, Trưởng các đoàn dự thi và 220 thí sinh xuất sắc nhất được tuyển chọn từ Khoa chuyên môn.

Về phía khoa Luật có sự có mặt của Phó trưởng khoa Đinh Thị Hằng, trưởng đoàn Ngôn Chu Hoàng cùng 20 sinh viên trong đội tuyển của Khoa.

Phát biểu Khai mạc Cuộc thi, TS. Nguyễn Thị Nhung – Phó Viện trưởng, Trưởng Ban Tổ chức khẳng định: từ chỗ là một cuộc thi mang tính phong trào được khởi xướng bởi Tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh từ năm 2011, đến nay, Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên đã thực sự trở thành một sân chơi trí tuệ, bổ ích được đông đảo sinh viên của Nhà trường hưởng ứng. Tính lan tỏa của Cuộc thi đã tạo nên phong trào học tập, trau dồi kiến thức về Tin học và Tiếng Anh tại hầu hết các Khoa trong Nhà trường, góp phần vào việc hỗ trợ phát triển các kỹ năng thiết thực nâng cao cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên.

Sau Chương trình Khai mạc, các thí sinh đã trải qua thời gian làm bài 165 phút với 03 kỹ năng Nghe, Đọc, Viết của Môn thi Tiếng Anh và 60 phút với 03 nội dung Tin học Đại cương, Soạn thảo văn bản, Sử dụng bảng tính Excel đối với môn Tin học.

Ban Tổ chức sẽ chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất của mỗi môn thi để chia thành các cặp đôi dự thi Vòng chung kết của Cuộc thi, dự kiến diễn ra vào 02 ngày 22 và 23/4/2017 tại Hội trường A – Cơ sở 1 Viện Đại học Mở Hà Nội.

Last Updated on Tuesday, 11 April 2017 08:04

Thông báo buổi diễn án Tố tụng Dân sự ngày 09/5/2016

Để kết hợp lí thuyết với thực tiễn hoạt động xét xử, nhằm đổi mới và nâng cao chất lượng dạy và học cũng như tăng cường hiểu biết về hoạt động tố tụng cho sinh viên, Khoa Luật tổ chức cho sinh viên các lớp LQT14-01 và LQT14-02 thực hành diễn án môn Tố tụng Dân sự. Buổi diễn án sẽ được diễn ra vào 14h00 ngày 09/5/2016 tại phòng 3.3 cơ sở 2 khoa Luật.

Last Updated on Wednesday, 04 May 2016 02:48

Thông báo buổi diễn án ngày 21/4/2015

Để kết hợp lí thuyết với thực tiễn hoạt động xét xử nhằm đổi mới và nâng cao chất lượng dạy và học cũng như tăng cường hiểu biết về hoạt động tố tụng cho sinh viên, Khoa Luật tổ chức cho sinh viên các lớp khóa 2013 thực hành diễn án môn Tố tụng Hình sự. Buổi diễn án sẽ được diễn ra vào 08h30 ngày 21/4/2014 tại phòng 3.3 cơ sở 2 khoa Luật.

Last Updated on Thursday, 16 April 2015 10:33

Kết quả thi chuẩn đầu ra năng lực ngoại ngữ năm 2015

Danh sách sinh viên đạt chuẩn đầu ra năng lực ngoại ngữ năm 2015 (tháng 8/2015): xem tại đây.

Danh sách sinh viên không đạt chuẩn đầu ra năng lực ngoại ngữ năm 2015 (tháng 8/2015): xem tại đây.

Last Updated on Monday, 14 September 2015 03:46

IP của bạn: 54.224.197.251